Giá trị cốt lõi

22/11/2017

Những nguyên tắc, chuẩn mực quy định và điều hoà mọi hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty Media World:

Con người là tài sản

 

Với chúng tôi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần và có chính sách đào tạo - tái đào tạo phù hợp, thường xuyên để nâng cao tay nghề cho nhân viên, xây dựng một lộ trình nghề nghiệp để nhân viên định hướng phấn đấu.
Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và tạo niềm tin cho nhân viên để họ gắn bó với công ty, trân trọng những thành quả mà nhân viên của công ty đạt được. Đồng thời trân trọng các nhân viên của mình theo quan điểm là cộng sự - bình đẳng chứ không phải chỉ là cấp dưới của mình.

 

Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động

 

Với phương châm "Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động", mọi thành viên trong công ty luôn mong muốn hướng tới lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng sự lắng nghe là khởi nguồn của sự thành công trong mọi giao dịch. Chúng tôi luôn biết lắng nghe để đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng và từ đó gia tăng sự trung thành của khách hàng với đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tụy, tận tâm với khách hàng, luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

Tận tụy, trung thành và giữ cam kết là văn hóa kinh doanh

 

Chúng tôi quan niệm sự tận tụy, trung thành và giữ cam kết trong doanh nghiệp là văn hóa, đạo đức, không chỉ riêng người quản lý mà toàn thể thành viên trong công ty phải gương mẫu thực hiện với một thái độ tích cực và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho kết quả kinh doanh của công ty.

 

Đóng góp cho cộng đồng là trách nhiệm

 

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để toàn thể nhân viên tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và toàn xã hội. Gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội.

 

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Điện thoại: (028) 38 688 856 - (028) 36 22 3333

Email: tuyendung@mediaworld.com.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/tuyendungmediaworld/

 

 

mediaworld.com.vn

 facebook